dvd ซีรีย์เกาหลี You Are My Destiny ชะตารักลิขิตหัวใจ 18 แผ่นจบ พากษ์ไทย
ตะกร้าสินค้า


รับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 1 user(s)

ซีรีย์เกาหลี หนังเกาหลี
ละครเกาหลี
ละครไทย

ค้นหาสินค้า :
หมวดสินค้า: ซีรี่ย์เกาหลี (พากษ์ไทย)
dvd ซีรีย์เกาหลี You Are My Destiny ชะตารักลิขิตหัวใจ 18 แผ่นจบ พากษ์ไทย

dvd ซีรีย์เกาหลี You Are My Destiny ชะตารักลิขิตหัวใจ 18 แผ่นจบ พากษ์ไทย

เรื่องย่อ

Jang Sae Byuk(Yoon Ah)เด็กสาวที่โตมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแต่เธอมีบุคลิคส่วนตัวที่เป็นคนสดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดีต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง แต่แล้ว เคราะห์ซ้ำกรรมซัดที่ เธอต้องสูญเสียการมองเห็นจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดทำให้เธอมองไม่เห็นแต่แล้ววันหนึ่งเธอได้รับกระจกตาจากคุณหมอที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ คือ คุณหมอ Kim Na Young เธอจึงอยากไปขอบคุณครอบครัวของคุณหมอ ทางบ้านคุณหมอ Kim Na Young นอกจากพ่อคุณหมอ (Kim Dae Jin) และพี่ชาย (Kim Tae young)แล้วคนอื่นๆในครอบครัวยังไม่รู้เรื่องที่คุณหมอเสียชีวิต เพราะ พ่อและพี่ชาย ไม่อยากให้แม่เสียใจ และยังไม่พร้อมที่จะบอกตอนนี้ แม่(Oh Young Sook)จึงได้แต่เฝ้ารอ หมอ Kim Na Young

Kang Ho Se ทายาท ผู้ได้รับมรดกเป็นบริษัทขนาดใหญ่ เขาเป็นชายหนุ่มเย็นชา และเป็นลูกที่ดีของพ่อ(Kang Chil Bok ) และแม่( Seo Min Jung) ของเขา Ho Se แอบหลงรัก หมอ Nayoung ,Ho se ตั้งใจว่าจะกลับมาสารภาพรักกับคุณหมอ แต่ต้องมารู้ว่าหมอได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปแล้ว ทำให้ Ho se เสียใจมากที่ไม่ได้บอกรักเธอตั้งแต่แรก

Sae Byuk เมื่อกลับมามองเห็นอีกครั้ง เมื่อเธอรู้ว่าคุณหมอ Kim Na Young เป็นคนบริจาคกระจกตาให้เธอ เธอจึงอยากไปขอบคุณครอบครัวของคุณหมอที่ทำให้เธอมองเห็นอีกครั้ง จึงทำให้ครอบครัวของคุณหมอรู้ความจริงว่าคุณหมอเสียชีวิตแล้ว พ่อแม่พี่ชายหมอ จึงต้องอธิบายให้แม่หมอฟัง ทำให้เธอ ช็อคและเสียใจมากที่ลูกสาวเสียชีวิต ทำให้ครอบครัวคุณหมอไม่ชอบ Sae Byukและไม่อยากเจอหน้าเธออีก เพราะทุกครั้งที่เห็น Sae Byuk ก็จะทำให้พวกเขาคิดถึง คุณหมอ Kim Na Young Kim Soo Bin หญิงสาวสวย มั่นใจ เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ Kim Na Young พ่อเธอเป็นน้องชายของ Kim Dae Jin เธอแอบชอบ Ho Se ตั้งแต่แรกเห็นเธอจึงพยายามที่จะทำความรู้จักกับ เขาให้ได้

Sae Byuk อาศัยอยู่กับเพื่อนชื่อ Bok Joo ที่ห้องพักเล็กๆ วันนึงเธอตั้งใจว่าจะย้ายออกจากที่นี้เพื่อจะไปอยู่ที่ใหม่ แต่แล้ว Bok Joo ได้แอบเอาเงินค่าประกันห้องและหนีออกไปก่อน ทำให้ Sae Byuk ไม่มีเงินและไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน

Kim Dae Jin เปิดบริษัทรับจ้างขนของเล็กๆ โดยให้ ลูกชายคนเล็ก Kim Ta Pook มาช่วยเขาหลังจากที่เขาเกษียณจากการเป็นคนขับรถให้ Kang Chil Bok พ่อของ Ho se บังเอิญว่า Sae Byuk จ้างบริษัท Kim Dae Jin ให้มาช่วยขนของ แต่เมื่อเธอรู้ว่าเพื่อนเธอแอบเอาเงินไปหมดแล้วเธอก็ไม่มีที่จะไป และตัวคนเดียวทำให้Kim Dae Jin สงสารเธอจึงให้เธอไปอยู่ที่บ้าน แต่เธอต้องเผชิญกับความยากลำบากและการดิ้นรน การปรับตัวเพื่อให้เป็นที่ยอมรับเข้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

แม่ของ Soo Bin คือ Hong Yeon Shilได้เจอกับ Ho se โดยบังเอิญและเธอก็ชอบ Ho se ,Hong Yeon Shil รู้จักกับ Seo Min Jungแม่ Ho se พวกเธอจึงอยากให้ทั้งคู่มาดูตัว และให้ลองคบหากัน แต่พอถึงวันนัด Soo Bin ไม่รู้ว่าผู้ชายที่เธอต้องไปดูตัวคือ Ho se ชายหนุ่มที่เธอหลงรักตั้งแต่แรกเห็น เธอจึงข้อร้องให้ Sae Byuk ไปดูตัวแทนเธอ ทำให้ Sae Byuk และ Ho se รู้จักกัน และHo se ก็คิดว่า Sae Byuk คือ Soo Bin ด้วยความน่ารัก สดใส และการมองโลกในแง่ดีของ Sae Byuk ทำให้ Ho se รู้สึกดีต่อเธอ วันนึง Soo Bin รู้ว่าคนที่เธอให้ Sae Byuk ไปดูตัวแทน คือ Ho se ชายหนุ่มที่เธอแอบชอบ เธอจึงโกรธมากและพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน และบอก Ho se ว่าให้โอกาสคบกับเธอ และพยายามตื้อ Ho se จนทั้งคู่ได้ หมั้นกัน แต่ในใจ Ho se ยังรักและห่วง Sae Byuk อยู่ตลอด

Sae Byuk ชนะการประกวดที่บริษัทของ Ho se จัดขึ้นทำให้ เธอได้เข้าไปทำงานที่นี่ แต่เธอก็ต้องมาเจอกับ Soo Bin ที่คอยกลั่นแกล้งเธอทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวไม่ให้ได้ใกล้ชิด Ho se ทั้งๆที่ Ho seและSae Byuk ต่างก็ยังมีความรู้สึกดีดีต่อกันตลอด

Ho se พยายามตัดใจจาก Sae Byukแต่เขาก็ทำไม่ได้เขาจึงตัดสินใจ ทำทุกวิถีทางเพื่อถอนหมั้น และทำตามใจตัวเองเขาบอกกับ Sae Byuk ว่าเขาจะไปอเมริกา 1 ปี เพื่อให้ทุกๆอย่างดีขึ้นแล้วเขาจะกลับมาหา Sae Byuk

หลังจาก Ho se เดินทางไปถึงอเมริกา Ho se ก็รู้ข่าวจาก Bok Joo ว่า Sae Byuk ไม่ได้ทำงานที่บริษัทแล้ว Ho se จึงรีบเดินทางกลับมาที่เกาหลี ออกตามหา Sae Byuk ทันที ไปเจอ Sae Byukทำงานเป็นพนักงานของร้านอาหารแห่งหนึ่ง Sae Byuk ตกใจมากที่เห็น Ho se ทั้งคู่ต่างก็รู้ใจตัวเองว่ารักกันแค่ไหน จึงคิดว่าจะไม่แยกจากกันแล้ว ทั้งคู่เลยใช้เวลาไปเที่ยวกัน ไปพักอยู่ที่บ้านริมทะเล จน แม่ Ho se ตามหาจนเจอ แต่ทั้งคู่ก็สัญญาว่าไม่ว่ายังไงจะต้องผ่าฟันอุปสรรคกันไปให้ได้ แต่ทั้งคู่ก็ต้องเจอปัญหามากมาย เพราะไม่มีใครเข้าข้างและอยู่เคียงข้างทั้งคู่เลย แต่ด้วยความรักของทั้งคู่ ทำให้ Kim Dae Jin และ Oh Young Sook พ่อและแม่บุญธรรมของ Sae Byuk เห็นใจและยอมรับทั้งคู่ จึงทำให้ทั้งคู่มีกำลังใจยิ่งขึ้น จนได้แต่งงานกันในทีสุด แต่ชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ดูจะไม่ค่อยราบรื่นเพราะ Seo Min Jung แม่ของ Ho seไม่ชอบ Sae Byuk และไม่ยอมรับเธอแต่ด้วยความที่เธอรักลูกชายจึงยอมให้แต่งงาน Sae Byukจะทำอย่างไรให้แม่ Ho seยอมรับเธอ และเมื่อแม่ที่แท้จริงของเธอ ที่ทิ้งเธอไปตั้งแต่เด็กปล่อยให้เธออยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ปรากฏเธอจะอภัยหรือไม่ต้องติดตามนะจ๊ะสั่งซื้อ:dvd ซีรีย์เกาหลี You Are My Destiny ชะตารักลิขิตหัวใจ 18 แผ่นจบ พากษ์ไทย
เลือกรูปแบบสินค้าจำนวนแผ่นราคา
แผ่นธรรมดา18฿324
แผ่นสกรีนเต็มวง18฿540
Boxset18฿720
เฉพาะปก1฿15

จำนวน ชุด


06-11-2014 Views: 4206


Copyright©2018 kik-dvd.com: / Email:     |Admin

Close