ตะกร้าสินค้า


รับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 10 user(s)

 ซีรีย์เกาหลี หนังเกาหลี
ละครเกาหลี
ละครไทย

ค้นหาสินค้า :
หมวดสินค้า: ละครไทย
ละครไทย สะใภ้ไร้ศักดินา (พรชิตา) 3 DVD

ละครไทย สะใภ้ไร้ศักดินา (พรชิตา) 3 DVD


รหัสสินค้า :
TH-382
ชื่อสินค้า :
สะใภ้ไร้ศักดินา เบ๊นซ์+เคลลี่ T2D[3 แผ่น]
รายละเอียด :
สะใภ้ไร้ศักดินา
บทประพันธ์ของ เพ็ญศิริ
นักแสดง
พรชิตา ณ สงขลา
เคลลี่ ธนพัฒน์
เมทนี บุรณศิริ
ตอนที่ 1 วันศุกร์ ที่ 12 ต.ค. 44
ปลิวลมเด็กสาวบ้านนาแกลบฝันอยากเป็นนักร้องลูกทุ่งแต่ปรุงใจแม่ของเธอกลับไม่ชอบเพลงลูกทุ่งเพราะปรุงใจเคยเป็นนักร้องคาเฟ่อยู่กินกับทองแท้ที่สัญญาจะให้ปรุงใจออกเทปแต่เมื่อปรุงใจท้อง ทองแท้ก็ไล่กลับบ้าน และไม่ติดต่อกลับมาอีกเลย ทำให้ปรุงใจเจ็บใจแค้นและเกลียดเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่นั้น นายห้างทองแท้ เจ้าของบริษัท Real Gold Production มีแสงศรี คีรีศร นักร้องลูกทุ่งระดับซูเปอร์สตาร์อยู่ในสังกัด แสงศรีแอบชอบมลุลีซึ่งเป็นแฟนของอาชาลูกพี่ลูกน้องแต่มลุลีกลับรู้สึกรังเกลียดแสงศรี แสงศรี ชวนอาชาที่กำลังเซ็งกับงานไปทัวร์คอนเสร์ตกับเขา ที่บ้านนาแกลบ ในขณะที่ปลิวลมรู้ข่าวว่าจะมีการประกวดร้องเพลงของวงดนตรีแสงศร ีก็ตัดสินใจเข้าประกวด

ตอนที่ 2 วันเสาร์ ที่ 13 ต.ค. 44
ปลิวลมแอบปรุงใจไปสมัครประกวดร้องเพลง โดยผสมยานอนหลับให้ปรุงใจกินแต่ยายังไม่ออกฤทธิ์ปลิวลมจึงออกจากบ้านไม่ได้ รุ่งกับแท่งทองมารับปลิวลมมาทันเวลาร้องเพลงพอดี ขึ้นร้อง 2 เพลงติดกันจนผจก. อู๊ดไมพอใจ จึงไม่ให้รางวัลชนะเลิศ ปลิวลมเสียใจขึ้นรถหนีตามวงดนตรีแสงศรีเข้ากรุงเทพ ฯแต่เมื่อมาถึงกรุงเทพฯ ผู้จัดการอู๊ดกับต้อมบอกให้ปลิวลมกลับบ้านปลิวไม่ยอมวิ่งหนีเตลิด

ตอนที่ 3 วันอาทิตย์ ที่ 14 ต.ค. 44
อาชาเห็นปลิวลมข้างทางจึงวิ่งมาหา ต้อมเล่าเรื่องปลิวลมให้อาชาฟัง อาชาให้ปลิวลมไปพักบ้านตนเองโดยอ้างกับศรีสอางค์ว่าปลิวลมช่วยชีวิตตนไว้ ปลิวลมพักห้องเดียวกับแต๋วทำให้ทั้งสองสนิทกัน มีคนทาบทามให้แสงศรีเล่นละครการกุศล แสงศรีเสนอชื่อมลุลีเป็นนางเอก ต้อมเห็นประกาศรับสมัครนักร้องหญิงจึงบอกอาชา อาชาพาปลิวลมมาสมัคร ผจก. ร้านให้ปลิวลมร้องเพลง วันแรกปลิวลมร้องประหม่าทำให้ร้องเพี้ยนคนดูโห่

ตอนที่ 4 วันศุกร์ที่ 19 ต.ค. 2544
ผู้จัดการร้านให้ปลิวลมร้องเพลงแก้ตัวอีกครั้ง เธอทำได้สำเร็จลูกค้าชอบ มลุลีมาคัดตัวเป็นนางเอกละครการกุศล เมื่อรู้ว่าแสงศรีเป็นพระเอกก็ถึงกับช็อค และขอถอนตัว แต่เพื่อโปรโมทสินค้าของบริษัทเธอจึงตกลงที่จะเล่นต่อ ป้านอมได้ยินแต๋วคุยกับปลิวลมเรื่องร้องเพลงที่ร้านอาหารจึงไปบอกศรีสอางค์ ศรีสอางค์ไล่ปลิวลมออกจากบ้าน อาชาพาปลิวลมไปอยู่กับต้อมที่อาพาร์ทเม้นท์ เสี่ยวิโรจน์เจอปลิวลมที่ร้านอาหารจึงชวนปลิวลมไปร้องเพลงคู่กับแสงศรีในละครการกุศล

ตอนที่ 5 วันเสาร์ ที่ 20 ต.ค. 2544
แสงศรีกวนประสาทมลุลีตลอดเวลาที่ซ้อมละครกันแกล้งนอกบทจูบมลุลี อาชาพาปลิวลม และแต๋วมาดูคอนโดที่จะเช่าให้ ปลิวลมได้รับเลือกให้ร้องเพลงคู่กับแสงศรี ทองแท้ดูเทปบันทึกภาพงานคอนเสิร์ตของแสงศรีที่บ้านนาแกลบก็นึกถึงความหลังที่เคยทำสิ่งไม่ดีไว้กับปรุงใจ และลูก

ตอนที่ 6 วันอาทิตย์ ที่ 21 ต.ค. 2544
อาชาขอหมั้นมลุลีตามคำสั่งศรีสอางค์ ทองแท้รู้ความจริงว่าปลิวลมเป็นลูกสาวตนเมื่อละครการกุศลที่แสงศรีและมลุลีเล่นออกอากาศ คนดูชอบเสียงร้องที่ปลิวลมลิปซิงค์ให้มลุลี เสี่ยวิโรจน์จึงให้ปลิวลมเป็นนักร้องใน ค่ายตน โดยใช้ชื่อว่า "ขวัญข้าว สาวสยาม" มลุลีรู้จากคุณอุ๋ยว่าอาชามาหาปลิวลมที่คอนโด จึงไปหาอาชาเพื่อขอยกเลิกการหมั้น

ตอนที่ 7 วันศุกร์ที่ 26 ต.ค. 2544
ศรีสอางค์โกรธไล่อาชาออกจากบ้าน ปลิวลมกลายเป็นนักร้องยอดนิยม เมื่อพักจากการทัวร์คอนเสิร์ต แสงศรีจึงไปพักผ่อนที่เกาะได้เจอกับมลุลีที่หนีมารักษาใจเรื่องอาชา ทองแท้อยากช่วยเหลือปลิวลมซึ่งเป็นลูกจึงยังไม่โปรโมทนักร้องในค่ายตนปลิวลมเริ่มมีใจให้อาชาแต่ได้ยินอาชาคุยกับแท่งทองที่ต้องมาดูแลตนเพราะอยากช่วยเท่านั้น ไม่ได้คิดอะไรกับตน ปลิวลมเสียใจ

ตอนที่ 8 วันเสาร์ ที่ 27 ต.ค. 2544
ปลิวลมน้อยใจอาชา จึงบอกกับอาชาว่าต่อไปนี้ไม่ต้องมาดูแลตน อาชาเสียใจตกลงจะเลิกยุ่งกับปลิวลมคุณอุ้ยโทรบอกมลุลีว่าเห็นอาชาที่คอนโดกับปลิวลม มลุลีเสียใจแสงศรีสงสารมลุลีแต่ช่วยอะไรไม่ได้ จึงได้้แต่ดูอยู่ห่าง ๆ แสงศรีได้แรงบันดาลใจจากมลุลีแต่งเพลงได้ ทองแท้โทรไปขอรายการซันไชน์ให้ปลิวลมได้ออกอากาศ มลุลีและพิมลวางแผนทำลายชื่อเสียงปลิวลม โดยให้มลุลีเข้าไปต่อว่าปลิวลมแย่งอาชา นักข่าวที่พิมลเรียกมาพากันทำข่าวถ่ายรูป

ตอนที่ 9 วันอาทิตย์ ที่ 28 ต.ค. 2544
เสียวิโรจน์หลอกปลิวลมจะพาไปข่มขืน พิมลขับรถตามไป และโทรบอกอาชาให้ช่วยไว้ได้ทัน ปลิวลมไม่กล้าแจ้งความเสี่ยเพราะกลัวไม่ได้เป็นนักร้อง เมื่อปลิวลมเป็นนักร้องออกทัวร์คอนเสร์ติต่างจังหวัด เสี่ยพยายามจะข่มขืนปลิวลมอีก แต่ปลิวลมหนีออกมาได้ และโทรเรียกอาชาให้มารับตัวกลับบ้าน ทั้งคู่เข้าใจกัน ศรีสอางค์เสียใจที่ไล่อาชาออกจากบ้าน นอนซมอยู่แต่ในห้อง พอหิวน้ำจะออกมาหาน้ำดื่มแต่ขากลับไม่มีแรงจึงพลัดตกบันไดเป็นอัมพาต ป้านอมกลัวความผิดที่ไม่ดูแลศรีสอางค์จึงขโมยเงินและหนีออกจากบ้านไปปลิว
ลมกับแต๋วจึงกลับมาอยู่บ้านอาชาเพื่อพยาบาลศรีสอางค์

ตอนที่ 10 วันศุกร์ที่ 2 พ.ย. 2544
บริษัทมลุลีมีปัญหา มลุลีจึงจำใจรับความช่วยเหลือจากแสงศรี เพื่อความอยู่รอดของบริษัท มลุลีและแสงศรีมีโอกาสได้เจอกันบ่อย ๆ ที่ฟิตเนส และแอบมีใจให้กัน แต่มลุลีก็ยังไม่ยอมรับว่าในใจจริงแล้วชอบแสงศรี นสสพ. ลงข่าวแสงศรีกับปลิวลมแอบปิ้งกัน ทองแท้กะใช้ข่าวนี้โปรโมทเทป แท่งทองมาระบายกับรุ่งเรื่องข่าว รุ่งปลอบใจจนแท่งทองจับได้ว่ารุ่งแอบชอบตนอยู่ ครูฝึกแซวแสงศรีเรื่องปลิวลม มลุลีได้ยินจึงเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริง อาชาก็เช่นกันเมื่อเห็นแต๋วแซว แล้วปลิวลมเอาแต่ยิ้มเลยเข้าใจว่าทั้งคู่ชอบกันตามข่าว

ตอนที่ 11 วันเสาร์ ที่ 3 พ.ย. 2544
ปลิวลมเป็นลมขณะถ่าย MV พิมลรู้เข้าจึงปล่อยข่าวว่าปลิวลมท้อง และแอบมาทำร้ายปลิวลม แต่ต้อมช่วยไว้ได้ทัน ศรีสอางค์หาพยาบาลได้ ปลิวลมกับแต๋วจึงต้องหาที่อยู่ใหม่ ทองแท้บอกแสงศรีว่าตน คือ พ่อของปลิวลม และขอให้แสงศรีพูดกับปลิวลมให้ปลิวลมมาพักบ้านตน ปรุงใจเห็นรูปปลิวลมลงกับทองแท้ในหนังสือ จึงให้รุ่งพาไปหาปลิวลมที่กรุงเทพ เมื่อรู้ว่าปลิวลมมีอัดรายการก็ตามไปที่สตูดิโอ แท่งทองบอกกับทีมงานว่าปรุงใจเป็นแม่ของปลิวลม พิธีกรจึงขอให้ปรุงใจร่วมเป็นแขกรับเชิญด้วย แต่ปรุงใจขอพูดทางโทรศัพท์ ทองแท้มาถึงสตูดิโอเจอหน้าปรุงใจ ต่างคนต่างตกใจ

ตอนที่ 12 วันอาทิตย์ ที่ 4 พ.ย. 2544
ขณะบันทึกเทป ปรุงใจเดินเข้าฉาก และประกาศว่าปลิวลมจะเลิกร้องเพลงแล้ว ปลิวลมตกใจ ทองแท้ตามมาขอโทษปรุงใจในเรื่องที่ผ่านมา หลังอัดรายการเสร็จปรุงใจบอกให้ปลิวลมกลับบ้านกับตน ทองแท้เข้ามาขวางปลิวลมจึงรู้ว่าทองแท้เป็นพ่อ จึงตัดสินใจกลับบ้านทันทีหลังคอนเสิร์ตการกุศล ในวันแสดงคอนเสิร์ตพิมลแฝงตัวมาในกลุ่มคนดูหวังยิงปลิวลม แต่ทองแท้เห็นก่อนเข้ามาแย่งปืน ปืนลั่นใส่ทองแท้บาดเจ็บ พิมลยิงซ้ำอาชาวิ่งเข้ามารับกระสุนแทนปลิวลมอาการสาหัสเหตุการณ์นี้ทำให้มลุลีรู้ว่าอาชาไม่ได้รักตน แสงศรีเข้ามาปลอบใจ และสารภาพความในใจ ศรีสอางค์เดินได้เหมือนเดิม จึงจัดฉากวางแผนให้อาชาไปรับปลิวลมจากบ้านนาแกลบ อ้างว่าตนอยากกินขนมจีนฝีมือปลิวลม แต่จริง ๆ แล้วเป้นการไปสู่ขอปลิวลมให้อาชาสั่งซื้อ:ละครไทย สะใภ้ไร้ศักดินา (พรชิตา) 3 DVD
เลือกรูปแบบสินค้าจำนวนแผ่นราคา
แผ่นธรรมดา3฿54
แผ่นสกรีนเต็มวง3฿90
Boxset3฿120

จำนวน ชุด


19-12-2009 Views: 10366


Copyright©2017 kik-dvd.com: / Email:     |Admin

Close